icon
0949 970 654 - 0961 8666 34  (Mr Trung)  

Tour Xem Nhiều

MẸO VẶT DU LỊCH

Các đồ dùng cần chuẩn bị và mang theo khi đi máy bay
Bạn nên mang theo mỹ phẩm cùng các đồ dùng phòng tắm trong hành lý của mình, vì không phải khách sạn nào cũng có khăn tắm, bàn chải đánh răng hay dầu gội thích hợp để bạn sử dụng.

1may bay Các đồ dùng cần chuẩn bị và mang theo khi đi máy bay
1 .Các đồ phụ kiện – nên mang:

Bạn nên mang một chiếc đồng hồ du lịch nhỏ (phòng trường hợp khách sạn của bạn không có dịch vụ đánh thức giùm), cùng với đó là máy sấy tóc, thiết bị cắm điện hoặc máy ảnh cũng như thuốc đánh răng và bàn chải đánh răng.

2. Các đồ chăm sóc trẻ nhỏ – bắt buộc:

Sẽ có những trường hợp bạn phải đợi ở sân bay trong một khoảng thời gian dài do chuyến bay bị hoãn, vì vậy đồ dùng mà các bậc phụ huynh phải mang theo đó là tã lót và bỉm – với số lượng đủ dùng từ ngày đầu cho đến ngày cuối cùng của chuyến đi. Thêm vào đó, sữa, thức ăn và thuốc chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ cũng là những thứ rất cần thiết cho chuyến du lịch đi máy bay của bạn.

3.Pin ắcquy – bắt buộc

Bạn sẽ không được phép mang theo bất kỳ loại pin Li-Ion nào khi đi máy bay, thế nhưng tất cả các loại pin ắc quy lại được chấp nhận trong danh sách hàng hóa được mang theo.

4.Đồ ăn thức uống – bắt buộc

Đợi chờ ở sân bay có thể không hoàn toàn thoải mái, đặc biệt nếu bạn không bỏ túi một chai nước uống (ngoài đồ uống có cồn). Nếu không có nước mang theo, điều này có nghĩa là bạn phải mua nước ở sân bay với một giá cắt cổ và vệ sinh không biết có được đảm bảo hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên có chút thức ăn như bánh hay hoa quả bên mình khi ngồi trên máy bay, điều này giúp bạn tiết kiệm cho khoản phí ăn uống được phục vụ ở máy bay.

5.Quần áo và giày dép – nên mang

Bạn nên biết trước về thời tiết nơi bạn sắp đến để mang theo loại quần áo phù hợp với kiểu khí hậu ở đó. Có hai thứ đồ bất di bất dịch cho mọi địa điểm bạn đến, đó là ô dù và áo khoác. Một nguyên tắc bạn nên nhớ khi đi du lịch bằng máy bay, đó là cần mang quần áo nhiều hơn dự định trong hành lý, phòng trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng cần lên lịch những nơi mình sẽ đến để mang theo giày đi thích hợp: leo núi thì cần boot, đi dạo là giày thể thao, còn nếu đi nhảy múa thì những đôi giày bình thường nên là lựa chọn của bạn.

6.Các đồ dùng phòng tắm, mỹ phẩm và thuốc men – bắt buộc

Bạn nên mang theo mỹ phẩm cùng các đồ dùng phòng tắm trong hành lý của mình, vì không phải khách sạn nào cũng có khăn tắm, bàn chải đánh răng hay dầu gội thích hợp để bạn sử dụng.

7.Đồ tự vệ và các vật dụng dễ cháy – bắt buộc

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong việc mang đồ khi đi du lịch máy bay đó là mang theo đồ tự vệ bên mình. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ không nên mang theo các vật dụng dễ gây cháy khi lên máy bay.

8.Các loại bình phun

Tất cả các loại bình xịt như bình xịt khử mùi nên có trong hành lý du lịch của bạn. Tuy nhiên bạn không nên mang các loại bình xịt nguy hiểm như các sản phẩm làm sạch, các bình phun với chất dễ gây cháy nổ.

icon

Lượt xem: 2257